Định cư Châu Âu luôn là ước mơ, mong muốn của nhiều công dân Việt Nam. Tuy nhiên, vì nhiều người đăng ký định cư sang Châu Âu nên việc hoàn thành hồ sơ đang dần trở nên khó khăn. Nhất là những nước Châu Âu có nền kinh tế phát triển, quyền lợi dành người dân tốt thì thời gian đợi duyệt hồ sơ có thể kéo dài hơn. Vậy hiện nay tại sao nên chọn Châu Âu định cư? Và nên chọn định cư nước nào là dễ dàng nhất?

Châu Âu – địa điểm lý tưởng để định cư

Vì sao nên chọn định cư Châu Âu?

Châu Âu đã từ rất lâu đời đã có nền kinh tế, giáo dục vô cùng phát triển, đi trước thời đại. Bên cạnh đó khí hậu ở các nước Châu Âu so với vùng nhiệt đới như Việt Nam sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Đặc biệt, quyền lợi của người dân ở những nước này vô cùng tốt. Vì thế, Châu Âu chính là miền đất hứa cho những ai mong muốn xuất ngoại.

Bên cạnh đó, các hồ sơ định cư ở một số nước Châu Âu khá là đơn giản, nhất là những nước như Hy Lạp, Ireland,… Những nước này chỉ mất khoảng vài tháng để duyệt hồ sơ định cư. Bạn không cần mất thời gian làm thủ tục, công chứng giấy tờ nhiều lần khi lựa chọn các nước Châu Âu để định cư.

Tại Châu Âu, ngoài khí hậu, xã hội, kinh tế và con người phát triển thì kiến trúc nơi đây cũng rất ấn tượng. Khi định cư tại Châu Âu, sau những bộn bề trong công việc nơi đất khách bạn sẽ có phút giây thư giãn với quang cảnh các nước này.

Kiến trúc tại Châu Âu rất ấn tượng

Bên cạnh đó, khi có visa định cư Châu Âu bạn sẽ được đi lại tự do trong 26 nước thuộc khối Schengen. Bạn sẽ được trải nghiệm được nhiều nguồn văn hoá văn minh tại nhiều nơi, cụ thể như: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Thuỵ Sỹ, Đức,… Đây chính là ước mơ của rất nhiều người tại Việt Nam.

Về nền giáo dục tại Châu Âu phát triển và khác biệt so với các nước tại Châu Á. Đặc biệt, những công dân sống tại Châu Âu không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền học phí. Sau khi hoàn thành chương trình trung học, bạn hoặc người thân bạn sẽ được miễn gần như hoàn toàn về học phí. Các bậc cha mẹ cũng yên tâm hơn cho con cái mình tham gia học tập tại các nước này.

Ngoài ra, các bệnh viện tại các nước Châu Âu cũng có chất lượng ổn định nhất trên thế giới hiện nay. Vì thế, khi gặp những vấn đề về sức khỏe bạn sẽ nhận được nền y tế tiên tiến nhất hiện nay.

Trên đây là những lý do khiến người người nhà nhà đều mong muốn được định cư Châu Âu. Vậy nên chọn nước nào để định cư khi có ý định xuất ngoại Châu Âu là dễ dàng được duyệt hồ sơ nhất?

Nền giáo dục tại Châu Âu rất tiên tiến

Nên chọn nước nào ở để định cư Châu Âu?

Tính đến thời điểm hiện tại, các quốc gia như Ireland và Hy Lạp là những nơi ở Châu Âu dễ tiếp nhận hồ sơ định cư nhất. Cộng hưởng với cơ sở cung cấp dịch vụ làm thủ tục định cư cho người Việt có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh nhất có thể. Về chi phí, khi lựa chọn định cư tại Hy Lạp, một gia đình sẽ bỏ ra mức chi phí trong khoảng 10% số tiền đầu tư và ⅓ thời gian duyệt hồ sơ so với việc chọn Canada để định cư.

Trên đây là những thông tin bạn về lý do vì sao nên chọn định cư ở Châu Âu. Bạn có thể thấy nếu có ý định xuất ngoại ở Châu Âu thì quốc gia nên chọn chính là Hy Lạp và Ireland vì thủ tục rất đơn giản. Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn trong dự định xuất ngoại sắp tới.

Hiện nay công ty TNHH đầu tư Bluesea hứa hẹn sẽ cung cấp đến bạn những dịch vụ định cư Châu Âu an toàn, đơn giản và chi phí hợp lý nhất dành cho bạn và gia đình bạn. Mọi thông tin và quy trình thực hiện thủ tục bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0901.83.85.86 hoặc website: https://www.dinhcubluesea.com/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *