Giữa những xô bồ của cuộc sống, thật khó khăn để chúng ta được sum họp để cùng với nhau vui vẻ, cùng nhau trò chuyện và tâm sự. Đặc biệt là lúc cả nước vừa trải qua 1 cơn dịch bệnh kéo dài 3 tháng, thì cơ hội này lại càng trở nên hiếm hoi. Ngày hội trò chơi bắn súng B52 đại chiến được coi như là 1 sự kiện, một cơn giải khát đúng lúc cho những người nào đam mê thể loại game bắn súng, bom đạn… B52 tạo ra 1 nơi giải trí, một không gian để tụ hội – giải trí – thỏa sức đam mê

Sức sống mới mẻ mang tên Game bắn súng B52 đại chiến

Game bắn súng B52 đại chiến là hơi thở mới cho toàn bộ những ai là người hâm mộ của thể loại bắn nhau, tạo ra cơn sốt trên toàn quốc khi vừa mới thông tin ra mắt chính thức.

Xem thêm các thông tin nhà cái tại: https://euro888.com/

Lúc trước ta chỉ có thể ở trước bàn máy tính hay cầm điện thoại để thỏa yêu thích vào những game bắn súng nhưng giờ đây với ngày hội bắn súng B52 đại chiến, các bạn có thể tự mình khoác lên người những bộ đồ của binh lính vô cùng chất, ngầu cực ngầu để nhập vai ngoàiƯở ngoài đời thật.

Chứng kiến hình ảnh người chơi lăn lê, bò lết để bắn gục đối thủ, cướp cờ và soán ngôi vương vừa thấy thương xót vừa cảm thấy “đã mắt”. Còn nếu như chưa có cơ hội tham dự thì khách hàng cũng nên đến coi tận mắt thì lôi cuốn hơn là ngồi ở nhà xem nhé.

Ban tổ chức của Trò chơi bắn súng B52 đại chiến luôn luôn mang đến những sự mới lạ, mang tới những ngạc nhiên trong mỗi phiên bản. Không hề có một tí giới hạn nào, bạn có thể trốn tại mô hình xe tăng, ô tô nhìn chẳng khác gì thực tế hay phóng ra ra từ 1 chiếc tàu bay nào đó mang tới cảm giác chân thật nhất. Game bắn súng B52 chắc chắn là tựa game dành cho những ai yêu thích hành động, thích sự đã mắt và đương nhiên là những pha đấu súng thật sự là đã tay.

Cuộc địa chiến trường bắn súng B52 đại chiến là một nơi cực kỳ thoáng đãng không chất hẹp, được thiết kế bắt mắt, bố trí một cách bài bản và hợp lý. Người tham gia chơi có thể thỏa sức để bầy bố chiến thuật, sắp xếp thế trận cho team của bản thân 1 cách hợp lý nhất.

Phương pháp thi thố và cách tham gia Trò chơi bắn súng B52 đại chiến

Mỗi một vòng giải thi thố sẽ có 8 team và mỗi team cần phải có đủ năm người chơi. Sắp xếp thi theo thể thức đấu bảng, loại trực tiếp với hình thức dành cờ, đấu đối kháng trên bốn kiểu địa hình: mặt trận bàn phím, trận địa thành phố, trận địa rừng núi và mặt trận Normandie. Tất cả người chơi của từng đội sẽ được trang bị quân phục, áo giáp và mũ và 250 viên đạn sơn để tác chiến với mục đích lấy lá cờ ở giữa bản đồ và mang về sân đội mình.

Thời gian diễn biến một trận đấu cực kỳ ngắn ngủi, chỉ tầm 10 phút nên bên cạnh sử dụng các kiến thức bày binh bố trận, các thành viên mỗi đội cần phối hợp chặt chẽ và nhanh nhạy phỏng đoán thực tiễn để chiến thắng đối phương. Luật chơi tương đối khắc nghiệt: Những thành viên nếu bị bắn trúng lần 1 thì giơ súng cao quá đầu di chuyển về phía 2 biên của sân chơi, đợi 30 giây sau đó quay lại sân, nếu bị trúng đạn lần thứ 2 thì bị loại bỏ khỏi trận chiến. Ngoại trừ thủ lĩnh có được ưu ái bắn trúng lần 3 mới bị loại khỏi trận chiến.

Sau 8 phút đầu trận chiến, nếu chưa team nào đoạt được cờ thì chuẩn bị trạng thái “Giáp lá cà”. Trạng thái “Giáp lá cà” là tất cả các đội viên phải giao đấu trực tiếp với nhau không được ẩn nấp sau những chướng ngại vật nữa. Team thắng cuộc là team cướp được lá cờ, hoặc hết thời gian mà còn lại nhiều đội viên hơn. Nếu như số lượng thành viên bằng nhau thì team nào bị bắn trúng nhiều hơn sẽ thua.

Vòng đấu súng B52 đại chiến là một trong các sự kiện người chơi nên tham gia ít nhất một lần trong cuộc đời. Đây chính là dịp để bạn được trông thấy tận mắt cuộc đấu súng kinh điển với sự tham gia của nhiều đội chơi và ĐẶC BIỆT là sự góp mặt của những hot streamer, MC, ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Dõi theo trang web: https://b52.club/ để biết thêm nhiều tin tức mới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *