Có những cầu thủ tài năng nở muộn khiến họ phải khởi đầu sự nghiệp đầy vất vả. Nhiều cầu thủ có số phận như vậy sẽ bỏ cuộc nhưng vẫn còn số ít cầu thủ vượt qua và gặt hái thành công. Gabriel Appelt Pires chính là cầu thủ nằm trong sốt ít cầu thủ có thể vượt qua khó khăn. Hôm nay Five88 gửi tới quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Gabriel Appelt Pires.

Bạn đừng quên là tỷ lệ kèo trực tuyến tại Five88 luôn luôn tốt nhất thị trường cá cược bóng đá.

Khởi đầu trong mơ

Gabriel Appelt Pires sinh năm 1993 tại Rio de Janeiro, Brazil. Anh có niềm đam mê đặc biệt với trái bóng tròn khi được sinh ra tại thành phố của những huyền thoại bóng đá nổi tiếng Brazil như Ronaldo de Lima. Gabriel Appelt Pires bắt đầu theo đuổi sự nghiệp bóng đá khá muộn so với những người bạn đồng trang lứa. Trong khi mọi đứa trẻ có mong muốn theo bóng đá thường tham gia vào các học viện từ khi rất nhỏ thì Gabriel Appelt Pires theo học bóng đá năm 15 tuổi. Gabriel Appelt Pires nối gót anh trai gia nhập câu lạc bộ Resende Futebol Clube.

Rất nhanh sau đó Gabriel Appelt Pires chứng minh được mình khi anh được ký hợp đồng thi đấu với câu lã bộ Campeonato Carioca. Tuy nhiên đây chỉ là một câu lạc bộ nhỏ tại thành phố Rio de Janeiro. Nhưng với tình yêu bóng đá thì Gabriel Appelt Pires rất nghiêm túc khi thi đấu tại đây. Đây cũng là nơi tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Gabriel Appelt Pires theo học bóng đá năm 15 tuổi

Bước ra thế giới

Đầu năm 2011 Gabriel Appelt Pires được câu lạc bộ nổi tiếng nước Ý là Juventus chiêu mộ với giá 2 triệu bảng. Khi ấy Gabriel Appelt Pires còn quá trẻ và anh phải đợi đến khi đủ 18 tuổi mới có thể chuyển đến Juventus. Tuy nhiên mọi thứ thực sự không suốn sẻ đối với anh khi đến châu Âu. Khi cập bến Juventus thì Gabriel Appelt Pires chỉ được chơi tại đội trẻ của câu lạc bộ trong mùa giải đầu tiên và sau đó anh được lên đội hình chính thức của Juventus ở nửa mùa cuối mùa giải 2011-2012. Nhưng Gabriel Appelt Pires không được ra sân bất cứ trận nào.

Kết thúc mùa giải 2011-2012 anh được câu lạc bộ cũ là Resende Futebol Clube hỏi mượn từ Juventus. Gabriel Appelt Pires trở lại quê hương thi đấu và được ra sân nhiều hơn với 14 lần. Anh góp công 1 bàn nhưng như vậy là chưa đủ để Gabriel Appelt Pires có thể lấy được lòng tin từ ban lãnh đạo Juventus. Hành trình bị đem cho mượn tại các câu lạc bộ của Gabriel Appelt Pires bắt đầu từ đây. Kết thúc hợp đồng cho mượn tại Resende Futebol Clube. Gabriel Appelt Pires chuyển đến câu lạc bộ Pro Vercelli. Tại đây anh được ra sân nhiều hơn với 25 trận và có 1 bàn thắng.

Sau đó Gabriel Appelt Pires được cho mượn tại câu lạc bộ Spezia. Mùa giải 2014-2015 anh chuyển đến Pescara. Tuy nhiên tại hai câu lạc bộ này thì Gabriel Appelt Pires đều không gặt hái được thành công nào. Điều đó khiến anh được cho mượn tại câu lạc bộ Livorno. Trải qua nhiều năm được Juventus đem đi cho mượn tại nhiều câu lạc bộ thì điều Gabriel Appelt Pires khao khát nhất chính là danh hiệu để danh có thể chứng minh được bản thân.

Gabriel Appelt Pires đã giúp Leganes thắng hạng La Liga

Vượt qua khó khăn

Chưa kết thúc mùa giải 2015-2016 nhưng Gabriel Appelt Pires đã được câu lạc bộ Leganes hỏi mượn. Ngay lập tức anh được câu lạc bộ chủ quản đồng ý và kèm theo đó là điều kiện mua đứt. Khi Gabriel Appelt Pires đến thì câu lạc bộ còn đang thi đâu staji Segunda. Sau một mùa giải cống hiến hết mình với 27 lần ra sân và 7 bàn thắng. Gabriel Appelt Pires đã giúp Leganes thắng hạng La Liga. Gabriel Appelt Pires tiếp tục thi đấu tại Leganes thêm hai mùa giải nữa sau khi anh được ban lãnh đạo chiêu mộ. Năm 2018 anh chuyển sang chơi cho Benfica.

Cuộc hành trình để khẳng định tên tuổi của Gabriel Appelt Pires thực sự rất gian nan. Nhưng cuối cùng anh cũng đã cập bến Benfica và trở thành cầu thủ quan trọng trong đội hình của câu lạc bộ.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *